Vị trí là một điều đuyết định sự thành công của một dự án bất động sản. Vậy tại sao vị trí Imperium Town Nha Trang lại đặc biệt khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản xem trọng. Hãy cùng chúng tôi điều tra làm sáng tỏ hơn những điều xung quanh dự án  này.

vị trí căn hộ imperium town
Vị trí căn hộ Imperium Town

Thành phố nha trang – nơi bất động sản nghỉ dưỡng thăng hoa
Ở phía đông khánh hòa, thành phố Nha Trang được xem là thành phố biển, là  thủ phủ du lịch, trung tâm chính trị ,văn hóa, kinh tế, khoa học. Với nhiệt độ bình quân 26. 3 độ , có vịnh biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển tuyệt đẹp hành tinh và nhiều bờ biển đẹp .

Thêm vào đó, với sự quyết chí của chính quyền đã thay đổi, xây dựng tiền đề nền tảng thực hiện xong, tạo cho nha trang một dáng vẻ mới. trong đó nền đề cập tới nhiều dự án như khu đô thị, khu dân cư mới vĩnh điềm trung, phước hải, phước long, lê hồng phong, mỹ gia, an bình tân, … đã góp phần tạo một thành phố văn minh, hiện đại

Với hàng loạt lợi thế cạnh tranh về quy hoạch thành phố Nha Trang có hàng chục tiềm năng du lịch du lịch. minh chứng cho chuyện này là trị giá giải pháp trung bình trong bối cảnh 2015-2019 tăng quân bình 18% / năm, trong đó doanh số tại các giải pháp sinh sống tăng 1/4 – 30%, con số rất ấn tượng.

Tổng doanh ba tháng đầu năm / 2019 thu có được là 4 ngàn tỷ đồng, tăng 30, 2% so với thời điểm này năm trước đó.

Vị trí Imperium Town
Bản đồ vị trí dự án Imperium Town Nha Trang

Căn hộ Imperium Town Nha Trang vô cùng tuyệt vời lúc nằm tại số 16, đường phước long, Nha Trang. Từ vị trí này, bạn có thể di chuyển tới bãi biển Trần Phú chỉ có 900 mét.

Tòa nhà dự án cao 41 tầng với 3 tầng hầm, nằm gần nhiều dự án bất động sản lớn tại thành phố Nha Trang . Bởi vậy mà dự án được đánh giá là cực kỳ tiềm năng và cam kết đem đến giá trị tăng thêm trong thời gian tới cực kỳ cao bởi nhờ tích hợp gia tăng của địa điểm. Hiện tại chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang đã hoàn thiện xong phần móng và hầm, tiến độ xây dựng Imperium Town đang được nhanh chóng để ra mắt cư dân Nha Trang.

Liên kết vùng của căn hộ Imperium Town
Liên kết vùng của căn hộ Imperium Town

Chưa kể, từ dự án Imperium Town bạn có khả năng di chuyển đến các khu vực xung quanh và các địa điểm quan trọng như sau :

Đối mặt với dự án là Chợ Bình Tân, bạn chỉ cần đi vài bước chân đã đến
Nằm kề cạnh nhà trẻ, trường tiểu học, thcs, thpt
900m đến biển thành phố nha trang .
6km đã đến nhà thờ núi.
3 phút đã đến với cơ sở khám chữa bệnh tâm trí, vinmec.
10 phút đã đến vinpearl land.
10 phút sẽ tới với quảng trường 2-4.
15 phút sẽ tới ga thành phố nha trang .
30 phút là bạn đã đến sân bay Cam Ranh

Những lợi thế to tát mà vị trí vàng của Imperium Town thành phố Nha Trang mang tới cho khách hàng

Dự án cung cấp cho khách hàng những ưu thế hoàn hảo nhất, những lợi thế vị trí Imperium Town sở hữu chính là cột mốc mà chủ đầu tư dự án muốn hướng tới. Quý khách hàng sẽ được cư ngụ và làm việc trong một cộng đồng cư dân văn minh cùng những việc kiện tăng trưởng kinh tế trong tương lai .

Khoảng cách ngắn để di chuyển tới trung tâm thành phố giúp việc đi lại, mở rộng việc cùng các mối quan hệ với đối tác trở nên giản đơn hơn. Hệ thống tiện ích xung quanh đem đến một đời sống đầy sung túc, bất kể những gì mà mọi người cần đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất 

Xem thêm vị trí Imperium Town trên Google Maps: