Ngày nay kiến trúc xây dựng đã gia tăng hơn cực kỳ nhiều với đa dạng hình căn nhà đặc sắc. trong đó phải nhắc tới căn nhà dual key Imperium Town là thể loại căn nhà mới tuy nhiên được hàng triệu người dõi theo. vậy căn nhà dual key là gì , đặc trưng của nó đến thế nào ? Hãy cùng điều tra sâu hơn cùng Imperium Town thông qua thông tin bên dưới :

phối cảnh tổng quan căn hộ imperium town
Phối cảnh tổng quan căn hộ Imperium Town

Căn hộ Dual Key là gì?

Căn hộ Dual Key là gì là câu hỏi khá nhiều khách hàng thắc mắc. Đây là dạng căn nhà có chìa khóa đôi, có nghĩa là căn nhà có chung chìa khóa tuy nhiên lại có 2 đường đi riêng. Mỗi đường đi sẽ mang tới một phòng có thiết kế xây dựng như một căn nhà chuyên biệt với đầy đủ phòng khách , bếp thưởng thức, buồng ngủ và nhà wc. Chính vì vậy căn nhà dual key còn có tên là căn nhà kép. căn nhà dual key tiếng anh là dual-key apartment.

Đúng như danh tính, mỗi căn nhà dual key ( 2 chìa khóa ) loại 3 buồng ngủ bản tính là 1 căn nhà lớn gồm 2 căn nhà nhỏ không phụ thuộc trên cùng một mặt sàn , trong đó, mỗi căn nhà đều chấp thuận đầy đủ công dụng sinh hoạt cho một gia đình với bếp, phòng tắm, khoảng không tiếp khách độc đáo. sự ghép đôi đặc sắc này đem đến cho căn 2 chìa khóa khả năng dung hòa tuyệt vời giữa tính chung và riêng của nơi ăn chốn ở, từ đó thuận theo được nhiều yêu cầu phong phú và khác biệt của thế hệ người tiêu dùng thời đại mới – điều khó có thể tìm thấy ở những mô hình nhà đất cổ truyền.

Căn hộ Dual Key tại Imperium Town
Căn hộ Dual Key tại Imperium Town

Dual key Apartment vốn đã tham gia từ xưa ở các nước phát triển như xứ phù tang, nước mỹ. Thời nay dòng căn nhà này bắt đầu xuất hiện tại các quốc gia đang phát triển trong đó có nước ta. căn nhà dual key vẫn luôn điển hình với quyền lợi như loại căn nhà 2 trong 1 . các căn nhà thường gồm có 3 buồng ngủ trở lên, trong đó một căn 2 buồng ngủ và một căn studio.

thể loại căn nhà như thế rất hợp với các gia đình có nhiều lứa tuổi sống cùng với nhau. hoặc bạn có khả năng dùng một phòng và cho thuê một phòng vì các phòng trong căn nhà dual key được biệt lập nên không cần lo lắng về sự xâm phạm khoảng không riêng.

Căn hộ Dual Key tại Imperium Town
Mặt bằng mẫu tại căn hộ Dual Key – Mô hình đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn

Căn nhà dual key Imperium Town có vài ba điểm chung với dòng căn nhà penthouse Imperium Town tuy nhiên có điểm sự khác nhau đó là sự phân khoảng không nội tại. penthouse là thể loại căn nhà thông tầng trong khi ấy dual key có chỗ được chia rất độc đáo.

Đánh giá mô hình căn hộ Dual Key tại Imperium Town

Điểm cộng của căn hộ dual key

Ở những nước đang phát triển, tiến độ thành thị hóa cao thì dual key là cách lý tưởng. sở dĩ căn nhà hai chìa khóa dual key được đông đảo mọi người dõi theo và nghiên cứu là do nó có rất nhiều điểm mạnh, thuận theo được nhiều thỉnh cầu của khách hàng, chi tiết như sau:

Mô hình có tính nhanh nhạy cao

Căn nhà dual key Imperium Town khả dụng với nhiều mục tiêu không giống nhau. có cấu trúc mỗi phòng đều không bị bỏ sót nhà bếp và nhà tắm, bạn khả dụng căn nhà để ở hoặc cùng với cho thuê . hoặc thậm chí bạn có khả năng đầu tư thể loại căn nhà này chỉ để cho thuê , bảo đảm khoản đầu tư của bạn sẽ luôn có lợi nhuận

chung cư Dual Key tại Imperium Town
Chung cư Dual Key tại Imperium Town vừa chung nhưng rất riêng cho các gia đình nhiều thế hệ

Căn nhà dual key Imperium Town rất hợp với các gia đình có 3 thế hệ cư ngụ bên nhau. vừa có chỗ tĩnh lặng cho ba má, ông bà vừa có chỗ năng động cho con . không hề đơn giản để có căn chung cư vừa có sự tách mình vừa có sự thân mật, kết nối vậy là.

mọi xây dựng nội thất trong gia đình cũng rất trang bị và đầy đủ . ngoài ra thể loại căn nhà này cũng sẽ được nhóm đối tượng là học sinh hay người làm nghề hành chính, các đôi vợ chồng trẻ , . . thích.

Căn hộ Dua Key (căn hộ 2 chìa khóa) giúp bạn tiết kiệm kinh phí :
Bạn nhiều khả năng ở chung với bà con thân thuộc hay chiến hữu trong căn nhà dual key Imperium Town vì nó còn giúp tiết kiệm kinh phí. Đối với những bạn học sinh lúc thuê trọ sẽ không phải chi cực kỳ nhiều tiền mà vẫn có chỗ tách mình, đầy đủ tiện ích như một căn nhà bình thường. vì là một căn nhà nên những kinh phí bảo trì chỉ cần đóng một chứ không nhất thiết đóng thành hai hộ không giống nhau.

căn hộ 2 chìa khóa tại Imperium Town
Căn hộ 2 chìa khóa tại Imperium Town sẽ giúp bạn tối ưu không gian trong gia đình đa thế hệ

Có nên mua căn nhà dual key Imperium Town ?

Thời nay có nhiều dòng căn nhà như song lập, duplex, kế tiếp nhau, … mà căn nhà dual key vừa có ưu vừa có điểm yếu. vậy liệu có nên mua dòng căn nhà này không ? tôi nghĩ rằng các thành viên cũng còn trăn trở lúc chọn lựa căn nhà dual key, ngoài ra vốn thiếu hẳn thể loại căn nhà nào lý tưởng.
bạn nên mua căn nhà này bất kể bạn muốn dùng hay muốn đầu tư để thu lời. khác với các thể loại căn nhà khác , căn nhà dual key là một của cải tuy nhiên luôn đem đến hai nguồn tiền công sự khác nhau từ việc cho thuê . lúc diễn ra chuyện với một bên thì vẫn còn cơ hội bảo đảm nguồn vốn với bên còn lại chính vì thế mà doanh nhân không bị thất thoát nhiều .

Ngoài ra, diện tích đất hôm nay ở các thành thị đang bị thu hẹp đi đáng kể mà hầu hết ai cũng muốn ở những tọa độ đẹp. căn nhà dual key không nhất thiết quỹ đất nhiều để xây dựng vì lẽ đó trong thời gian tới dòng căn nhà này sẽ sớm trở thành một thổi bùng xu thế mới.

Mô hình căn hộ 2 chìa khóa tại Imperium Town
Giải pháp căn hộ 2 chìa khóa tại Imperium Town giúp gia đình bạn có cuộc sống hiện đại, thoải mái

Căn nhà dual key còn xử lí được bài toán với các gia đình có nhiều người. số lượng người sinh sống ở ngày càng gia tăng, tuổi đời của con người cũng được trải dài nhờ những thành quả của y học, . . vì lý do đó sẽ có vài chục hộ vẫn mang cách sống tam đại đồng đường ( 3 thế hệ định cư trong cùng nhà ) . Bạn muốn sống chung với người nhà tuy nhiên cũng muốn có chỗ tách mình, vậy thì quyết định căn nhà dual key là vô cùng phù hợp.
Ở trên là nhiều trình làng của chủ dự án về thể loại căn nhà dual key. Hi vọng thông tin đã phân phối các dữ liệu bổ ích về dòng căn nhà này đến với quý vị người đọc. Dual key là căn nhà khôn ngoan và dứt khoát bạn sẽ có những cảm giác xuất sắc nếu có được một căn nhà vậy là. đặc biệt căn nhà dual key Imperium Town thành phố nha trang thật sự rơi vào mắt xanh của nhiều cổ đông trải đời.

Mẫu thiết kế căn hộ Dual Key tại Imperium Town

mặt bằng căn hộ Dual Key tại Imperium Town
Mẫu sơ đồ mặt bằng căn hộ Dual Key tại Imperium Town

Cùng chủ đầu tư Imperium Town  tham khảo một số mẫu căn hộ thông minh đẹp, sang trọng, đẳng cấp được khách hàng tại Hà Nội, Tp HCM và Nha Trang lựa chọn nhiều. Xem sơ đồ mặt bằng Imperium Town tại đây

Việc sở hữu căn hộ hiện đại, thông minh  cùng với vị trí vàng, pháp lý ổn định, sẽ giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo hơn

Có thể bạn quan tâm:  tiến độ Imperium Town đến đâu rồi ? Chủ đầu tư Imperium Town có uy tín không ? Nội thất Imperium Town như thế nào ?  Xem thêm thông tin tại đây