Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang mới nhất

thông tin quy hoạch thành phố Nha Trang
Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang

Bất động sản Nha Trang những năm gần đây nóng hổi với sức hút của các nhà đầu tư tập trung vào nhiều. Chưa hết cơ sở hạ tầng ở đây ngày càng được nâng cấp hơn nữa kéo theo thị trường nhà đất tăng giá. Là nhà đầu tư bạn quan tâm đến bản đồ quy hoạch Nha Trang mới nhất với các phân khu ra sao để nắm bắt cơ hội đón đầu thị trường. Bên dưới đây sẽ là bảng chi tiết về quy hoạch chỉnh trang đô thị tại Nha Trang.

Tham khảo bản đồ quy hoạch Nha Trang năm 2021 tại đây

Những năm gần đây tỉnh Khánh Hòa đã nhận được nguồn lực đầu tư khủng từ phía các nhà đầu tư quốc tế bên trong lẫn ngoài nước cùng với hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ sẽ được triển khai.

Nâng cấp và chỉnh trang đô thị toàn diện nhất là hướng đường phía Tây của đường Lê Hồng Phong. Tại đây có khá nhiều dự án, các cơ sở hạ tầng nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

sơ đồ quy hoạch thành phố Nha Trang năm 2021
Sơ đồ quy hoạch thành phố Nha Trang năm 2021
Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang

Vị trí của Nha Trang  – Khánh Hòa nơi có lợi thế phát triển kinh tế biển.

Là vùng có diện tích đất lớn thuộc quy hoạch nuôi trồng khai thác thủy sản, du lịch. Cả hai lĩnh vực này đều là thế mạnh của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Theo thông tin cập nhập về bản quy hoạch chung của Nha Trang mới nhất hiện nay bên phía UBND tỉnh đã tiến hành triển khai lập quy hoạch tỉnh 2021-2030 tầm nhìn đến 2040. Đến thời điểm này những quy hoạch về cơ sở hạ tầng sẽ nhanh chóng hoàn thiện. Hiện nay chính sách quy hoạch đang trình lên thủ tướng phê duyệt và dự kiến trong tháng 12-2020 sẽ được duyệt xong và tiến hành bắt đầu. Trong thời gian sắp tới bản đồ quy hoạch của Nha Trang sẽ có nhiều điều chỉnh mới. Nhằm đảm bảo phù hợp với tình hình phát triển thực tế của tỉnh hiện tại và trong tương lai.

Đây là khoản thời gian mà bản đồ quy hoạch Nha Trang hiện có nhiều chỉnh đổi mới. Kế hoạch sử dụng đất cuối kỳ 2016-2020 tại khu vực tỉnh Khánh Hòa theo quyết định 48/NQ-CP cụ thể như sau:

Nha Trang thành phố đô thị loại 1 thuộc khu vực phía Đông của tỉnh Khánh Hòa, có tổng diện tích là 251 km². Là khu vực trung tâm kinh tế chính trị, du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa, vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung.

Bản đồ quy hoạch Nha Trang có tổng cộng 19 phường nội thành và 8 xã ngoại thành.

Đầy đủ và chi tiết bản đồ quy hoạch Nha Trang về kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch cơ sở hạ tầng ra sao trong năm 2021 tầm nhìn đến 2040. Qua đây các nhà đầu tư thông thái có thể tham khảo để chọn mua cho mình vùng đất ưng ý sinh lợi nhuận khi các chính sách quy hoạch thực hiện.

Tải Bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang Năm 2021 tại đây

Dự án Imperium Town Nha Trang nằm ở đâu ?

Vị trí Imperium Town tọa lạc tại 16 đường Phước Long, phía Nam Trang Trang. Chung cư nằm trên con đường mệnh danh là “Giao lộ Vàng phía Nam thành phố”.

Đường Phước Long là con đường độc đạo để kết nối từ Vinpearl Land Nha Trang tới cầu Bình Tân và đi ra Sân bay Cam Ranh. Chính vì thế, Imperium Town được nằm trên con đường sầm uất, trung tâm giao thương buôn bán phía Nam Nha Trang

Căn hộ Imperium Town được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất Nha Trang năm 2020

Xen thêm dư án Imperium Town tại đây